Trang nhất » Giới thiệu công ty

Vài nét về công ty
Công ty máy nhựa Tianfeng đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000, là nhà sản xuất dây chuyền sản xuất túi dệt và các loại máy làm túi hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi sản xuất máy làm túi dệt PP, máy làm túi leno, dây chuyền sản xuất túi dệt, và các loại máy phụ trợ.

Chúng tôi cũng có đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm nghiên cứu, bởi vậy chúng tôi có thể liên tục tung ra sản phẩm mới, và kết quả là chúng tôi giành được một số bằng sáng chế. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi giành được tư cách thành viên trong Hiệp hội Bao bì Trung Quốc, và Hiệp hội máy nhựa công nghiệp.

Quản lý cao cấp
Chúng tôi coi trọng vấn đề duy trì đẳng cấp chất lượng sản phẩm, và tận dụng những biên pháp quản lý hiệu quả nhất. Tại Tianfeng, chúng tôi sử dụng phương pháp quản lý 6S và hệ thống quản lý ERP, giúp cho việc tích hợp và chia sẻ thông tin trong công ty được tiến hành dễ dàng, đạt được chương trình hóa kinh doanh, tự động hóa văn phòng và tiêu chuẩn hóa quản lý. Đảm bảo cho việc quản lý có hiệu lực và hiệu quả cao. Nhằm đảm bảo chất lượng, chúng tôi tiến hành kiểm tra nghiêm ngặt mọi khâu từ thu mua vật liệu cho đến vận chuyển sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. Và để bảo đảm hơn nữa chất lượng của dây chuyền sản xuất túi dệt PP, máy làm túi xếp, và các sản phẩm khác, chúng tôi nhập khẩu những thiết bị cao cấp và hiệu quả.

Chúng tôi liên tục phát triển, nhanh chóng mở rộng thị trường quốc tế. Ngoài việc thiết lập các cơ sở, chi nhánh tại các tỉnh Triết Giang, Sơn Đông, An Huy Trung Quốc… chúng tôi còn có các chi nhánh liên doanh tại Việt Nam, Indonesia, Nigeria, and các khu vực khác.

Các sản phẩm chính và tính năng của sản phẩm
Các sản phẩm của chúng tôi gồm có dây chuyền sản xuất túi dệt PP, máy làm túi dệt PP, máy làm túi xếp, máy làm túi leno, máy làm vải bạt tarpaulin, và các máy phụ trợ như máy dệt thoi tròn, máy ép đùn màng, máy khâu, máy đóng kiện, máy cán vv. Tất cả sản phẩm đều được Chứng nhận CE, và được sử dụng rộng rãi trong sản xuất túi dệt PP, PE, túi leno, túi jumbo, vải bạt tarpaulin, vải bạt kẻ màu, vải màu vv..

Các loại máy làm túi nhựa của chúng tôi được phân làm 2 nhóm là cao cấp và phổ thông. Nhóm máy làm túi nhựa cao cấp được sử dụng công nghệ cao như điều khiển vi tính, tốc độ biến tần điều khiển và tốc độ điều khiển silicon kiểm soát DC. Thiết bị chìa khóa điện được nhập khẩu từ những công ty có tiếng tại Đức và Nhật Bản. Bởi vậy hầu hết máy đạt hiệu quả thiết kế cao, vận hành linh hoạt, hoạt động ổn định, và tiết kiệm nhiên liệu. Cũng bởi vậy, sản phẩm máy nhựa của chứng tôi rất phổ biến, với khách hàng hiện có từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, như Mỹ, Nga, Ai Cập, Ấn Độ, Ma-lai-xi-a, Iran, Argentina…

Nếu như bạn đang tìm 1 chiếc máy làm túi nhựa, vui lòng liên hệ chúng tôi Công ty máy nhựa Tianfeng. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với bạn.

Sản phẩm có cùng tính chất