Trang nhất » Quản lý chất lượng

Công ty máy nhựa Tianfeng là nhà sản xuất máy làm túi nhựa chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Nhằm quản lý chất lượng, chúng tôi tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO9001:2000. Nhằm cải thiện chất lượng của các sản phẩm, chúng tôi quản lý theo các phương pháp sau:
1. Công ty chúng tôi định kỳ tổ chức những khóa đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên nhằm giúp nhân viên hình thành ý thức chất lượng sản phẩm.
2. Chúng tôi kiểm tra lại thiết kế của sản phẩm, cải tiến quy trình gia công và tiết kiệm nguyên liệu.
3. Trong vấn đề quản lý nguyên liệu, chúng tôi yêu cầu phía nhà cung cấp các kết quả kiểm tra, và chỉ ký hợp đồng cung cấp với mức giá hợp lý cùng những nhà cung cấp đạt yêu cầu.
4. Cùng với đó, chúng tôi tiến hành một loạt những hoạt động kiểm tra, như trao đổi kiểm tra chéo giữa các bộ phận, kiếm tra và đánh giá từng bước một trong quá trình sản xuất.
5. Theo đặc tính của sản phẩm, bộ phận kiểm soát chất lượng phân chia quá trình làm việc thành những thuật ngữ và cho điểm kiểm soát chất lượng để kiểm soát kịp thời.
6. Vấn đề lỗi của sản phẩm sẽ được phát hiện bởi 1 bước kiểm tra đặc biệt, thậm chí là 1 cá nhân.
7. Với những sản phẩm có lỗi về chất lượng, chúng tôi định kỳ kiểm tra và khắc phục sự cố ngay lập tức.
8. Với những đơn hàng lớn, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tham gia vào từng bước trong việc thiết kế sản phẩm.

Cám ơn quý khách đã ghé thăm. Chúng tôi chủ yếu thiết kế, sản xuất và bán các dây chuyền sản xuất túi dệt PP, máy làm túi dệt PP, máy làm túi xếp, và các loại máy khác. Ngoài hệ thống quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi nhập khẩu những hệ thống kiểm tra cùng thiết bị sản xuất cao cấp giúp tiến hành sản xuất hàng loạt và cải tiến đáng kể hiệu quả sản xuất. Với những tính năng cao cấp, vận hành đơn giản, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành hợp lý, máy làm túi nhựa của chúng tôi rất phổ biến trên thị trường quốc tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng mở trang sản phẩm, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Tianfeng luôn cố gắng phục vụ bạn tốt nhất.

Sản phẩm có cùng tính chất